Ngày 2/7/2018, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu nhiều lần; kỷ niệm “Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6” năm 2018. Tham dự có đồng chí Trần Thị Như Tố, Giám đốc Trung tâm hiến máu TPHCM.
Nhiều năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân nhận thức tốt việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử nhân đạo, cao đẹp và tích cực tham gia, số lượng người hiến máu tăng hàng năm. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Quận 1 đã tiếp nhận gần 1.000 đơn vị máu, đạt 68% chỉ tiêu.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm hiến máu TPHCM Trần Thị Như Tố ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Quận hội. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện – Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tiếp tục phối hợp với các ban, ngành địa phương tuyên truyền và vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, sinh viên, học sinh… tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện trong phong trào “Hiến máu cứu người” .
Dịp này, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tặng Giấy khen, trao quà cho 50 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần năm 2018.