Trường Tiểu học Trần Khánh Dư tổ chức ngày hội Lớp học mở – Open House và lễ hội Halloween

69

Ngày 27/10/2022, thầy và trò Trường Tiểu học Trần Khánh Dư đã cùng nhau trải nghiệm các hoạt động trong ngày hội Lớp học mở – Open House và lễ hội Halloween.

Lớp học mở (Open House) là dịp để nhà trường mời quý phụ huynh học sinh đến và tham dự giờ học cùng con em mình. Phụ huynh được nhìn thấy các bé học tập và tham gia các hoạt động do thầy cô tổ chức trong tiết học. Năm học này, nhà trường chọn giới thiệu các hoạt động trong giờ thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài dành cho học sinh lớp 1 và một số tiết dạy theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 của học sinh lớp 3 như Tiếng Anh, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm,… Sau tiết học, phụ huynh sẽ cùng trao đổi với Ban giám hiệu và các thầy cô giáo nhằm giúp cho các hoạt động dạy và học của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Sau hoạt động học tập, học sinh sẽ cùng hòa vào không khí nhộn nhịp của lễ hội “Happy Halloween”. Đây là sân chơi để các học sinh rèn thêm kĩ năng quan sát, nghe và giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Học sinh được tham gia hoạt động tại các trạm: Let’s color – rèn kĩ năng đọc và nhận biết màu sắc; Ghost candy – các em tự làm những viên kẹo “ma vui vẻ”; Mystery Box – các em đưa tay vào thùng kín, chọn và đoán tên đồ vật lấy được bằng tiếng Anh; Who’s faster? – Hai nhóm sẽ thi với nhau trong 15 giây để ghép hoàn chỉnh bức ảnh và đọc tên hình ảnh đó bằng tiếng Anh;…

Thực hiện phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, thầy cô Trường Tiểu học Trần Khánh Dư mong muốn các học sinh của mình luôn có những giờ học tập bổ ích, sôi nổi và đầy hứng thú.

Tường Linh