TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH VỚI NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG – “CÙNG BẠN VUI TẾT”

11
Nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống văn hóa dân tộc, tiếp tục duy trì và phát huy sức mạnh của lòng nhân ái, của tinh thần quan tâm, hỗ trợ và chăm lo Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và những em học sinh có ba hoặc mẹ mất trong đại dịch Covid 19 vừa qua, ngày 13/01/2023, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam cùng em vững bước” với chủ đề “Cùng bạn vui Tết” Xuân Quý Mão 2023.
Với thông điệp “Sẻ chia, yêu thương” – mang cái Tết ấm áp tình người đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã phối hợp với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường trao 60 phần quà cho học sinh với tổng số tiền hơn 36 triệu đồng và 20 triệu đồng cho 5 em có ba mẹ mất trong đại dịch Covid- 19 vừa qua. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đối với các em học sinh này.
Ngày hội “Xuân yêu thương” đã khơi gợi được truyền thống quý báu của dân tộc ta trong mỗi giáo viên, công nhân viên cũng như phụ huynh và học sinh tinh thần “Tương thân tương ái”, qua đó giáo dục học sinh biết trao yêu thương, biết sẻ chia niềm vui, hạnh phúc với những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là thông điệp mà ngày hội muốn gửi gắm.
THLTV