TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐUỐC SỐNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐIỆN ẢNH HỌC ĐƯỜNG NĂM 2022

6
“Học mà chơi, chơi mà học”; “Học hăng say – Chơi sáng tạo” để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” luôn là chủ đề được hướng đến của trường chúng em, ngôi trường Đuốc Sống thân yêu.
Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội đồng Đội Quận 1 về triển khai phối hợp hoạt động điện ảnh học đường nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, ngày 24/10/2022, chương trình điện ảnh được tổ chức tại sân trường Đuốc Sống. Mới 6 giờ 30 phút, các anh chị đã mang đầy đủ các dụng cụ như máy chiếu, máy tính, loa và cả những tấm pano rực rỡ đủ sắc màu trang điểm cho sân trường thêm sinh động. Các khối lớp lần lượt được ra sân theo khung giờ quy định.
Các em được giáo dục những kĩ năng sống vô cùng cần thiết và hữu ích cho cuộc sống hằng ngày như kĩ năng phòng chống đuối nước, phòng tránh hoả hoạn hay phòng tránh xâm hại trẻ em với nhiều tình huống hay, hấp dẫn và thiết thực.Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Phần chơi các em hào hứng nhất trong chương trình đó chính là đố vui với những câu hỏi vô cùng thú vị. Các bạn được nêu ý kiến, thực hành và còn được nhận những phần quà dễ thương cho những câu trả lời chính xác.
Vui vẻ, sôi nổi là những cảm xúc của các bạn học sinh khi đến với chương trình này. Kết thúc hoạt động đầy ý nghĩa, các em được trang bị thêm rất nhiều những kĩ năng trong cuộc sống. Hi vọng các bạn học sinh sẽ vận dụng những gì đã được học vào trong học tập và cuộc sống hàng ngày để xứng đáng là những học sinh chăm ngoan của mái trường Đuốc Sống thân yêu.