Ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực  UBND Quận 1 Nguyễn Thị Thu Hường.

Buổi lễ khai giảng chào đón 281 em học sinh lớp 1 và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh và thầy cô nhà trường đã tăng thêm niềm vui cho ngày khai giảng.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường TH Đinh Tiên Hoàng Trần Thị Thu Hương l cho biết: liên tục nhiều năm nay, Trường TH Đinh Tiên Hoàng luôn chú trọng, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, tăng cường rèn luyện phẩm chất năng lực và kỹ năng sống cho học sinh và trong năm học 2019 – 2020, nhà trường sẽ đổi mới, càng ngày đi lên. Đồng thời, gửi lời chúc các thầy cô và học sinh bước vào năm học mới với nhiều thành công, sức khỏe nhiều niềm vui, tiếp tục phát huy những thành tích trong năm học vừa qua…; các học sinh lớp 1 hãy bắt đầu năm học mới thật vui và có quyết tâm phấn đấu để đạt nhiều thành tích, trở thành những con ngoan, trò giỏi…

Sau tiếng trống khai trường, Trường TH Đinh Tiên Hoàng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 và phường Đa Kao; đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; phát động chủ đề năm học 2019 – 2020 “Thiếu nhi thành phố đoàn kết chăm ngoan”.

Trong năm 2018 – 2019, Liên Đội Trường TH Đinh Tiên Hoàng nhận được Bằng khen của Thành đoàn TPHCM và Giấy khen của UBND Quận 1 về hoàn thành xuất sắc công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

                                                                                           

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here