Trường Mầm non 30-4 tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

2

Ngày 18/11/2022, Trường Mầm non 30-4 tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục vui tươi, sôi động, nhẹ nhàng qua những bài nhảy, những lời ca, điệu múa đáng yêu được biểu diễn bởi học sinh các khối. Đây chính là niềm tự hào của các cô để các cô có thể vững bước hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trước đó, ngày 15/11/2022, trường tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”, nhằm tạo không khí vui tươi Ngày 20/11 sắp đến, đồng thời tạo sân chơi để giáo viên và phụ huynh phối hợp, giao lưu với nhau. Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn cùng sự tham gia của tất cả các lớp. Với sự khéo léo, sáng tạo của phụ huynh cùng sự hỗ trợ của các giáo viên đã tạo ra những tác phẩm vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Qua phần thi thuyết trình cũng đã thể hiện rõ hơn ý nghĩa của từng tác phẩm, đó là tấm lòng tri ân sâu sắc đến các cô đã đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người.

Qua những hoạt động đó cho thấy sự nhiệt huyết của tập thể nhà trường, luôn hưởng ứng và thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, đặc biệt luôn nêu cao tinh thần “tôn sư trọng đạo” – vốn là truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc ta.

Mỹ Duyên