Ngày 31/7/2022, Chi bộ Trường Mầm non 30-4 tổ chức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên về thăm Trường Dục Thanh (Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong chuyến đi, đoàn đã đến tham quan và dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Bình Thuận. Bảo tàng giới thiệu và trưng bày những tài liệu, hình ảnh, hiện vật về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là công trình lịch sử văn hoá lớn, là nơi giáo dục truyền thống cách mạng của nhân dân tỉnh Bình Thuận.

Đoàn đến thăm Trường Dục Thanh (Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), nơi đây trước khi vào Sài Gòn để ra đi tìm đường cứu nước, thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã có thời gian dạy học tại Trường Dục Thanh hơn 110 năm. Không đơn thuần chỉ là một ngôi trường bình thường, mà người dân Bình Thuận còn coi nơi đây là cái nôi của tinh thần hiếu học và tình yêu quê hương đất nước.

Qua chuyến tham quan, mọi người được hiểu thêm về vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân cũng như lịch sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời cổ vũ và động viên thế hệ trẻ phát huy và đóng góp trí lực vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Mỹ Duyên