(Quanuy1hcm.org.vn) Ngày 25/7/2022, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 phối hợp tổ chức họp mặt tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022). Tham dự có các đồng chí: Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1; Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Mai Thị Hồng Hoa cho biết những năm qua, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội và các doanh nghiệp Quận 1 luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách với nhiều hình thức phong phú, thiết thực như: Phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng; hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa; tặng quà, tạo việc làm cho gia đình chính sách và chung tay góp sức vào công tác Đền ơn đáp nghĩa. Trong thời gian tới, phong trào giúp đỡ gia đình chính sách vượt khó sẽ tiếp tục duy trì để đạt được những kết quả thiết thực, to lớn hơn nữa, tạo điều kiện tốt cho các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định, ấm no và hạnh phúc.

Dịp này, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 đã trao 100 phần quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn đang hưởng chính sách trên địa bàn Quận 1 với tổng số tiền 50 triệu đồng .

L.T