Trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách

4

Ngày 5/1/2023, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 cùng mạnh thường quân tổ chức chương trình “Ấm tình mùa Xuân Quý Mão 2023”, phát quà cho các gia đình chính sách trên địa quận. Tham dự có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; Nguyễn Thành Danh, Quận uỷ viên, Trưởng Phòng Kinh tế Quận 1; Phạm Huỳnh Quốc Việt, Phó Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Quận 1.

Tại chương trình, Trưởng Phòng Kinh tế Quận 1 Nguyễn Thành Danh cho biết, đây là hoạt động thường niên thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thể hiện lòng tri ân với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh có công với cách mạng. Qua chương trình này, Quận 1 rất trân trọng những phần quà thiết thực của các mạnh thường quân, gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn đồng hành cùng các mạnh thường quân có những chương trình chăm lo cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 cùng mạnh thường quân trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách với tổng giá trị 100 triệu đồng.

L.T