Ngày 16/6/2019, Hội LHPN Quận 1 tổ chức lễ bế giảng lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thu Liên, Chủ tịch Hội LHPN Quận 1; Nguyễn Đinh Minh Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 1.

Lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân đã được tổ chức trong 2 ngày chủ nhật 9/6 và 16/6 với 103 nam, nữ thanh niên tham dự trong đó có 50 cặp đôi. Nội dung tập huấn gồm các kiến thức cơ bản về bình đẳng giới và phân công lao động trong gia đình, kỹ năng quản lý tài chính gia đình, giao tiếp ứng xử giữa cha mẹ và con cái, kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, kiến thức pháp luật cần biết về hôn nhân, các giai đoạn của cuộc sống hôn nhân và giải quyết mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng…

Sau thời gian tập huấn, 98% học viên đã đánh giá nội dung của lớp học rất bổ ích, ý nghĩa, thiết thực, có thể vận dụng các kiến thức, kỹ năng vào trong thực tiễn cuộc sống, làm hành trang trên con đường xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Học viên tham dự tập huấn tiến tới hôn nhân sẽ được nhận phiếu quà tặng đi du lịch và hỗ trợ dịch vụ cưới của Hội LHPN Thành phố.

Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức đã trao  giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình tập huấn của Hội LHPN Thành phố cho 103 học viên; đồng thời tặng Biểu trưng chúc mừng hạnh phúc và phiếu quà tặng đi nghỉ mát tại Phan Thiết cho 3 cặp đôi đã đăng ký kết hôn.

T.X

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here