Tiếp nhận 1.200 phần quà của Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

0

Ngày 7/8/2021, Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM đến trao tặng 1.200 phần quà cho Quận 1 cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến; Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1; Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; Nguyễn Phước Hưng, Phó Chủ tịch Tổng thư ký Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM; Ngô Văn Điệp, Phó Tổng thư ký Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM.

Đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM trao bảng tượng trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1.

1.200 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm trị giá 250.000 đồng/phần với tổng trị giá 300 triệu đồng, đây là chuỗi hoạt động của chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM của Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM. Sau khi tiếp nhận, các phần quà sẽ được trao đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn Quận 1.

Lãnh đạo Quận 1 và đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM đã đồng hành, chia sẻ với Quận 1 trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

                                                                                                N.T