(Quanuy1hcm.org.vn) – Ngày 15/4/2022, đoàn lãnh đạo Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 đến thăm các tổ chức, các chức sắc Công giáo, Tin Lành nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022. Tham gia đoàn có Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1 Phan Trọng Quyền; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 Cao Trung Tín và đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận.

Đoàn đến thăm tại Nhà thờ Phanxicô Đa Kao

Đoàn đã đến thăm Nhà thờ Phanxicô Đa Kao, Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn, Nhà thờ Huyện Sỹ, Hội Thánh Tin Lành Chi hội Sài Gòn, Hội Thánh Tin Lành Chi hội Nguyễn Thái Bình.

Đoàn đến thăm tại Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn

Đoàn lãnh đạo Quận 1 thăm hỏi, gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào Kitô hữu đón lễ Phục sinh an lành, đầm ấm, hạnh phúc. Đoàn lãnh đạo Quận 1 cũng mong muốn và tin tưởng các chức sắc, tu sĩ và đồng bào Kitô hữu tiếp tục tích cực trong các hoạt động bác ái, thiện nguyện vì cuộc sống tốt đẹp hơn; đồng thời tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; hưởng ứng chấp hành hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong các nghi lễ tôn giáo để đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh Covid-19.

                                                                            H.Y