Quận 1 trao 188 phần quà Tết chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình”

17

Ngày 10/1/2023,  Ban vận động, Quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức trao tặng quà Tết Quý Mão năm 2023 chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình” đến 188 hộ cận nghèo, hộ khó khăn thuộc các dự án thu hồi đất trên địa bàn Quận 1.

Đến tham dự và trao quà cho các hộ dân có các đồng chí: Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1; Dương Thị Hồng Gấm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; Phạm Thị Thu Giang, Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Quận 1.

Tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga phát biểu động viên và chúc mừng năm mới đến các hộ dân vui đón xuân ấm áp, an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo Quận 1 cảm ơn sự đóng góp nghĩa tình, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ đã quan tâm hỗ trợ các hộ dân còn khó khăn trên địa bàn Quận 1 trong dịp tết đến xuân về.

 

Trong không khí đoàn kết và sẻ chia, 188 phần quà tặng đã được trao tặng đến các hộ cận nghèo, hộ khó khăn thuộc các dự án thu hồi đất trên địa bàn Quận 1. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm phần quà và 700.000 đồng tiền mặt.

H.Y