Quận 1 tổ chức Giải thi Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2022

27

Ngày 5/10/2022, Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1 phối hợp Hội Người cao tuổi Quận 1 tổ chức thi đấu thể dục dưỡng sinh tại Hội thao Người cao tuổi năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Tào Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 1, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh Quận 1; cùng đại diện Ban Trọng tài Liên đoàn Thể dục Dưỡng sinh và Yoga TPHCM, huấn luyện viên thể dục dưỡng sinh Quận 1 và các vận động viên thuộc Hội Người cao tuổi 10 phường.

Hội thi diễn ra vui tươi, sôi nổi với phần mở đầu là đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi Quận 1. Các Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh 10 phường đã tham gia dự thi trên 30 tiết mục ở các nội dung: thể dục gậy ngắn, thể dục tay không, thể dục có dụng cụ, yoga – vũ điệu, thái cực.

Các tiết mục dự thi được đánh giá xếp hạng theo các tiêu chí: số lượng vận động viên dự thi, trang phục thể hiện, kỹ thuật biểu diễn, đội hình, âm nhạc, thời gian thực hiện. Lễ phát giải dự kiến vào ngày 10/10/2022.

Được biết, Hội thao Người cao tuổi Quận 1 được tổ chức từ ngày 27/9 đến 10/10/2022 gồm các nội dung thi đấu: cờ tướng, bóng bàn, thể dục dưỡng sinh. Hội thao là hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, tạo nên một lễ hội “sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho người cao tuổi toàn quận, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi về sức khỏe và tinh thần.

                                                                             H.Y