Quận 1 thăm, chúc Tết lãnh đạo các thời kỳ

3

(Quanuy1hcm.org.vn) – Ngày 18/1/2022, đoàn công tác Quận 1 do Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh dẫn đầu đến thăm và tặng quà của Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận 1 nghỉ hưu và gia đình các đồng chí lãnh đạo đã mất, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thăm, tặng quà cho nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Đỗ Văn Hoàng

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Trương Thị Ánh tại 162 Cô Giang (phường Cô Giang) và Đỗ Văn Hoàng tại 20 Trần Quý Khoách (phường Tân Định); viếng thăm 2 gia đình cố nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Dương Văn Đầy tại 103 Nguyễn Văn Thủ và Lê Công Trung Nguyên tại số 3 Phan Kế Bính (phường Đa Kao).

Thăm, tặng quà cho nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND Quận 1 Trương Thị Ánh

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình và người thân, mong các thành viên trong gia đình luôn bình an, mạnh khỏe. Mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận 1 tiếp tục cống hiến, đóng góp ý kiến vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn quận, giúp cho Quận 1 ngày càng phát triển vững mạnh, văn minh, sạch đẹp.

Dịp này, Quận 1 tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho 5 đồng chí lãnh đạo Quận 1 đã nghỉ hưu và 2 gia đình của lãnh đạo Quận 1 đã mất.

L.T