Ngày 4/11/2019, Đảng ủy phường Tân Định tổ chức họp mặt kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2019) và lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2019. Tham dự có các đồng chí: Lê Tiến Sĩ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy phường.

Tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Tiến Sĩ ôn lại truyền thống thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga đã tiếp sức cho phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Nhiều đảng cộng sản và công nhân ở các nước đã ra đời, hình thành một phong trào quốc tế sâu rộng khắp năm châu, đi tiên phong trong cuộc đấu tranh của nhân loại tiến bộ vì lý tưởng cao đẹp và độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Tiến Sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng trong đợt 7/11 đã có thời gian dài cống hiến xương máu mình cho Tổ quốc, cho Đảng. Dù gặp nhiều thử thách, gian nan những vẫn vững chí, kiên định lý tưởng cộng sản, tiếp tục tham gia nhiều hoạt động góp phần xây dựng Đảng, xây dựng xã hội, chăm lo nhân dân làm tấm gương tốt cho cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.

Dịp này, Đảng ủy phường Tân Định trao Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên, trao Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên.