Phường Tân Định bàn giao nhà tình thương

1

Ngày 7/1/2022, Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Định tổ chức bàn giao “Nhà tình thương” cho gia đình bà Vũ Thị Nhạn tại địa chỉ 68/303 Trần Quang Khải, phường Tân Định.

Gia đình bà Vũ Thị Nhạn thuộc diện hộ cận nghèo của phường, bản thân bà bị bệnh tim, chồng bị tai biến, gia đình sinh sống bằng nghề lượm ve chai, 02 người con bị bệnh, không có khả năng lao động. Cả gia đình đang sinh hoạt trong căn nhà diện tích khoảng 11m2 . Căn nhà bị xuống cấp trầm trọng, mái tôn bị dột nhiều nơi, tường yếu, chân tường bị mục có nguy cơ sập, khi mưa to hoặc triều cường là bị ngập sâu vì nền nhà thấp.

Được sự hỗ trợ kinh phí Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban vận động quỹ Vì người nghèo Quận 1 và các mạnh thường quân. Tháng 12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Định đã tiến hành khởi công xây dựng “Nhà tình thương” cho gia đình hộ bà Vũ Thị Nhạn với tổng kinh phí là 108 triệu đồng.

Tham dự buổi bàn giao nhà, bà Phạm Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao phần quà cho gia đình bà Vũ Thị Nhạn và chúc bà và gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong mái nhà tình thương này.

L.T