Phường Phạm Ngũ Lão tổ chức Siêu thị mini di động

1

Ngày 18/8/2021, Sở Công thương TPHCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ – Đoàn TNCS phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 tổ chức “Siêu thị mini di động” để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu của người dân trên địa bàn phường.

Siêu thị mini di động với đầy đủ rau củ, thịt, lạp xưởng, chả. Để tránh việc tập trung đông người, việc mua sắm được chia khung thời gian từng tổ dân phố, đảm bảo quy định 5K như xếp hàng giãn cách đúng quy định, mua sắm mỗi lần chỉ 1 người, tất cả đều được xịt sát khuẩn, mang khẩu trang để đảm bảo an toàn, giá bán được niêm yết rõ ràng bên ngoài thân xe để người dân biết.

Cô Trần Thị Tòng, người dân Khu phố 6 nói: “Siêu thị mini di động” rất có ý nghĩa cho người dân chúng tôi trong thời gian giãn cách, siêu thị mini đủ các mặt hàng thiết yếu cho chúng tôi mua sắm và giá cả cũng ổn định.

Theo cô Phạm Thị Hoa, Bí thư Chi bộ Khu phố 6, chương trình “Siêu thị mini di động” giúp cho người dân khu phố thuận tiện có thêm lương thực, thực phẩm, hạn chế cho người dân ra chợ nơi có chỗ đông người.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phạm Ngũ Lão Nguyễn Thị Thanh Nga cho biết: Mục đích của chương trình nhằm đáp ứng cho người dân có đủ nhu yếu phẩm trong thời gian giãn cách xã hội. Thời gian tới sẽ tổ chức phục vụ cho các khu phố còn lại để đảm bảo nhu yếu phẩm cho người dân.

                                                                                      N.T