Phường Phạm Ngũ Lão tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm”

3

Ngày 8/9/2022, tại Trường Tiểu học Kết Đoàn, phường Phạm Ngũ Lão tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hân, Phó Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Hoàng Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND phường Phạm Xuân Túy cho biết, mùa Trung thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vừa long trọng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cũng là ngày mà các em vừa bước vào năm học mới, toàn dân đưa trẻ đến trường. Vui tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Chính vì vậy, các em phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi với các tiết mục: múa lân, biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, trò chơi đố vui đã thu hút thiếu thi hào hứng tham gia, tạo không khí sôi động.

Dịp này, phường Phạm Ngũ Lão trao tặng 200 phần quà với tổng giá trị 40 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

L.T