Sáng ngày 14/3/2011, Đảng bộ phường Nguyễn Cư Trinh đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11 của Đảng và thông tin thời sự quý 1 năm 2011 cho các đồng chí đảng viên, thành viên MTTQ, Ban chấp hành các đoàn thể phường, Ban Điều hành 8 khu phố và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh phường. Đồng chí Hồ Thị Vinh, UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã đến tham dự và báo cáo cho hội nghị.

Tại buổi báo cáo, đồng chí Hồ Thị Vinh đã thông tin về các công tác chuẩn bị Đại hội, các nội dung mà Đại hội đã thông qua cũng như về công tác nhân sự cho Đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí đã triển khai Nghị quyết 11 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, về mối quan hệ của Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian gần đây, về tình hình các nước Bắc Phi… Qua đó đã góp phần cung cấp những thông tin bổ ích và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, lực lượng chính trị nòng cốt trong phường.

Qua buổi báo cáo đa số đảng viên đều đồng tình với chủ trương lãnh đạo, giải quyết của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế của đất nước cũng như các giải pháp để giải quyết vấn đề trên biển Đông. Các đảng viên mong muốn Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước vượt qua tình hình khủng hoảng chung, từng bước đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here