Phường Nguyễn Thái Bình tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ

0

Ngày 27/7/2022, phường Nguyễn Thái Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy phường; Lê Hồng Quang, Chủ tịch UBND phường; Trần Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường.

Phát biểu tri ân tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy phường Lê Thanh Tuấn cho biết, để thể hiện lòng biết ơn đối với những công ơn và sự hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sĩ, phường Nguyễn Thái bình luôn quan tâm thực hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” với nhiều hành động, việc làm thiết thực và thấm đượm nghĩa tình như: chăm lo hằng tháng cho thương binh nặng Trần Công Hiệu với số tiền 2 triệu đồng; thăm hỏi trao quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 5 triệu đồng; con thương binh được phường xác nhận để miễn giảm học phí; thường xuyên tổ chức chỉnh trang, sửa chữa bia mộ cho các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Dịp này, phường Nguyễn Thái Bình trao 5 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2.500.000 đồng; tặng 159 phần quà cho các thương binh, bệnh binh đến tham dự buổi họp mặt với tổng số tiền hơn 31 triệu đồng.

Hưởng ứng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2022), Đảng ủy phường đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và trao phần quà ý nghĩa động viên, thể hiện sự tri ân đối với 27 đồng chí là đảng viên thuộc diện chính sách thương bệnh binh với tổng số tiền là 8.100.000 đồng. Đoàn chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tại địa phương, mãi là tấm gương sáng cho thể hệ trẻ noi theo.

L.T