Phường Cô Giang khai giảng lớp phổ cập mầm non tình thương

0
Ngày 21/3/2017, UBND – Hội khuyến học – Trung tâm học tập cộng đồng phường Cô Giang tổ chức khai giảng lớp phổ cập mầm non tình thương. Tham dự có đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; mạnh thường quân, Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Nguyễn Ngọc Phượng cùng phụ huynh của 15 em học sinh.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tháng, nhằm tạo điều kiện cho những hộ dân khó khăn khăn trên địa bàn phường cho con em tham gia học tập. Giáo viên của Trường Cao đẳng Sư phạm mầm non, CLB Mỹ thuật TPHCM, Trung tâm học tập cộng đồng tham gia giảng dạy những kỹ năng cơ bản mầm non, tinh thần kỷ luật, năng khiếu vẽ, kỹ năng sống… Khi tham gia lớp học, sẽ không phải đóng phí, được hỗ trợ cấp đồng phục, suất ăn trưa, sữa… do được mạnh thường quân lả Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Nguyễn Ngọc Phượng tài trợ.

Chị Nguyễn Kim Phấn làm nghề lao công, là phụ huynh có con tham gia lớp học bày tỏ cảm xúc: “Gia cảnh khó khăn, chồng thì chạy xe ôm nên không đủ chi phí cho con đi học. Tôi rất cảm ơn UBND phường và mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ cho con tôi tham gia lớp học này và hỗ trợ các khoản chi phí”.