Phường Cầu Ông Lãnh tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

0

Ngày 27/7/2022, Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cầu Ông Lãnh tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Vũ Linh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Lê Thiên Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường; cùng các gia đình thờ cúng Mẹ VNAH, gia đình liệt sĩ, diện chính sách trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nguyễn Vũ Linh nêu rõ: Hàng năm, ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 đã trở thành một ngày toàn dân tưởng nhớ, tri ân những người có công với nước. Đảng và Nhà nước đã có những chính sách ưu đãi về cả vật chất lẫn tinh thần đối với người có công cũng như gia đình và con em của họ. Đồng chí Nguyễn Vũ Linh gửi lời tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương binh… đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương.

Dịp này, Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng 20 phần quà thiết yếu cho đại diện các gia đình liệt sĩ và thương binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 6 triệu đồng. Trước đó, Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tổ chức đi thăm, tặng quà các diện chính sách trên địa bàn phường.

                                                                                                N.T