Phường Cầu Ông Lãnh ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Cuộc đời, hoạt động và tư tưởng vĩ đại”

3

Ngày 26/8/2022, Đảng ủy – UBND phường Cầu Ông Lãnh ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Cuộc đời, hoạt động và tư tưởng vĩ đại”. Đến dự có các đồng chí: Lê Đức Pháp, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Triển lãm TPHCM; Bùi Minh Tiến, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; Lê Nguyễn Bửu Lộc, Trưởng Đội Tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa Quận 1; Nguyễn Lê Thiên Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường;…

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh phường Cầu Ông Lãnh thực hiện tại trụ sở UBND phường gồm khu vực triển lãm ảnh với những hình ảnh hết sức giản dị của Bác Hồ cùng với các đối tượng như bộ đội, chiến sĩ, thanh thiếu niên nhi đồng. Dù ở đâu, hay bất cứ đối tượng nào, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn thể hiện sự hòa đồng, thân thiện và tôn trọng với mọi người.

Bên cạnh đó, có một góc riêng để mô phỏng lại công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để thể hiện tấm lòng tôn kính với Bác. Đây là không gian trưng bày và đọc sách với chủ đề “Hồ Chí Minh – tên người rạng rỡ non sông” những quyển sách về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, sách lịch sử Đảng bộ phường và nhiều tác phẩm văn hóa đặc sắc, để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân khi đến đây có dịp đọc sách và dành một vài phút hoài niệm về Bác Hồ kính yêu.

Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; toàn Đảng bộ, Chính quyền, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân phường Cầu Ông Lãnh ra sức thi đua học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn lấy dân làm gốc, tôn trọng và phục vụ tận tụy, tận tâm với nhân dân. Rèn luyện mỗi ngày, học tập mỗi lúc, mỗi nơi, đây là cách thể hệ tình cảm tha thiết nhất với Bác Hồ kính yêu.

N.T