Phường Bến Nghé trao 300 phần quà trong chương trình “Mang xuân đến giường bệnh”

3

Ngày 17/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên – Hội Luật gia – Hội Phụ nữ phường Bến Nghé đồng hành cùng Quỹ Phát triển nhà đất TPHCM, Tòa án nhân dân Quận 1, Viện kiểm sát nhân dân Quận 1, Hội Chữ thập đỏ và Hội Người cao tuổi phường Bến Nghé tổ chức chương trình “Mang xuân đến giường bệnh” lần 8 năm 2023 tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Trong không khí ấm áp của Xuân Quý Mão 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Nghé cùng các nhà hảo tâm đã đến từng giường bệnh của bệnh nhi đang điều trị bệnh tại các chuyên khoa thuộc Bệnh viện Nhi đồng 2 để gửi tặng 300 phần quà và bao lì xì cho các bé. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đoàn đến thăm đã gửi những lời động viên tinh thần, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn và chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an, nhiều điều tốt lành sẽ đến với các bệnh nhi cùng gia đình các em. Niềm vui trong ánh mắt, nụ cười của các bé cùng với ba, mẹ, người thân và các nhà hảo tâm đã gửi trao niềm hạnh phúc, tình đoàn kết, nhân ái trong những ngày xuân nghĩa tình của dân tộc.

H.Y