Phường Bến Nghé đóng góp trên 1,1 tỷ đồng mua vắc-xin ngừa Covid-19

0

Sau khi tiếp nhận Thư ngỏ vận động ủng hộ kinh phí mua vắc-xin thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bến Nghé triển khai công tác vận động đến 8 khu phố, 63 tổ dân phố, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cư trú trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Thị Dậu trao 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bến Nghé, Quận 1 để mua vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1, sáng ngày 2/6/2021, bà Nguyễn Thị Dậu (chủ cơ sở bánh mì Như Lan, phường Bến Nghé) đã trao 800 triệu đồng để đóng góp vào kinh phí mua vắc-xin phòng chống Covid-19 (trong đó, 500 triệu đồng gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bến Nghé, Quận 1; và 300 triệu đồng gửi đến báo Công an thành phố). Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Dậu còn ủng hộ các phần quà gồm bao gạo ST25 và chả lụa cho cán bộ công chức, các lực lượng tham gia phòng chống Covid-19 của phường Bến Nghé. Riêng các chốt trực các điểm phong tỏa được bà Dậu ủng hộ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và chăm lo các suất ăn sáng, trưa, chiều, tối.

Gửi tiền đóng góp của người dân khu phố đến Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bến Nghé ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Từ ngày 3/6/2021 đến ngày 5/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bến Nghé phối hợp Ban Công tác Mặt trận và Ban điều hành 8 khu phố vận động người dân đóng góp được trên 300 triệu đồng. Người dân các khu phố vẫn đang tiếp tục đóng góp vào quỹ phòng chống covid của thành phố.

H.T.L