Ngày 3/10/2010, Hội Phụ nữ phường Tân Định tổ chức “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng” lần 2 năm 2010 nhằm phát huy tiềm năng của phụ nữ các giới, động viên các chị em tích cực hưởng ứng tham gia vào các hoạt động xã hội, vì lợi ích của bản thân, gia đình, cộng đồng và vận động mọi tầng lớp phụ nữ thực hiện có hiệu quả phong trào “Nếp sống văn minh – Mỹ quan đô thị năm 2010”.

“Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng” tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và mọi người trong khu phố tự nguyện gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh đô thị, gắn với xây dựng mô hình gia đình 3 sạch “Sạch nhà – Sạch bếp – Sạch ngõ”. Các lực lượng tham gia tổ chức tổng vệ sinh đường phố, xóa các bảng quảng cáo, phát tờ bướm đảm bảo an toàn thực phẩm – phòng ngừa dịch sốt xuất huyết – vận động thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên các tuyến đường trong địa bàn phường.

Dịp này, Hội Phụ nữ phường tổ chức khui heo đất của 9 Chi hội khu phố và Hội mẹ để chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần cho các đối tương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, nhiễm HIV/AIDS, phụ nữ nghèo đơn thân. Tổng số tiền khui heo đất được 5.353.000 đồng, Hội đã tổ chức thành 2 đoàn đến thăm và tặng quà tiền cho 8 chị thuộc các diện trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here