Sáng ngày 24/5/2019, Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ dân quân thường trực quận và 10 phường tham quan triển lãm ảnh những tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quận 1 được tham quan hình ảnh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Năm 2019 là tròn 50 năm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quận 1 luôn phấn đấu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Tham quan triển lãm ảnh lần này cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ thấy được những gương mặt tiêu biểu của cán bộ, đảng viên, đoàn viên công tác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều thành tích trong cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước để phấn đấu học tập noi theo.

     Quốc Dũng

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here