Liên đoàn Lao động Quận 1 tặng 7.212 suất quà Tết đến đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động

3

Ngày 11 – 12/1/2023, Liên đoàn Lao động Quận 1 tổ chức tặng 4.895 phần quà Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023 cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Tết đến với mọi đoàn viên, người lao động”.

Đến dự và trao quà Tết có các đồng chí: Trương Thị Minh Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1; Phan Trọng Quyền, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1.

Liên đoàn Lao động Quận 1 đã trao tặng 4.895 phần quà Tết với tổng kinh phí trên 2 tỷ đồng. Trong đó, 850 phần quà trao cho giáo viên, bảo mẫu, tạp vụ, bảo vệ thuộc ngành giáo dục. 191 phần quà trao cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị hành chính nhà nước, hành chính sự nghiệp. 2.999 phần quà trao đến các doanh nghiệp ngoài nhà nước. 855 phần quà trao đến đoàn viên nghiệp đoàn.

Trước đó, Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng 2.317 phần quà Tết với tổng trị giá trên 1,8 tỷ đồng tại Công ty TNHH Eland Việt Nam và Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và XNK Savimex.

Các phần quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn trong dịp Tết Quý Mão 2023 được lãnh đạo Quận 1 trao đến đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động với sự chia sẻ, động viên tinh thần cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận đón mừng năm mới gặt hái nhiều thành công.

H.Y