LÃNH ĐẠO QUẬN 1 THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ Y TẾ, PHÒNG KHÁM TRÊN ĐỊA BÀN

17

 Ngày 22/2/2023, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Kim Đức dẫn đầu Đoàn lãnh đạo Quận 1 đi thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở y tế, phòng khám trên địa bàn Quận 1 nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng Phòng khám Đông y Chùa Vạn Thọ, Hội Chữ thập đỏ Quận 1, Hội Đông y Quận 1 (Phường Tân Định), Phòng khám bệnh Phước Thiện cơ quan Phổ thông giáo lý Đại đạo (Phường Nguyễn Cư Trinh), Phòng khám Đông y Dân An (Phường Bến Nghé).
Tại những nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Kim Đức ghi nhận, những đóng góp của các cơ sở y tế, phòng khám trong thời gian qua là vô cùng ý nghĩa trong việc tham gia vào các hoạt động y tế, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đồng chí gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất của Nhân dân và lãnh đạo Quận 1 đối với công lao đóng góp thầm lặng, bằng chính chuyên môn, tay nghề, tâm huyết và tình cảm quý báu của những người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bác sĩ, nhân viên các phòng khám nhiều niềm vui, an lành, tiếp tục gắn bó với các hoạt động y tế. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các cơ sở y tế và phòng khám tiếp tục phối hợp cùng Đảng bộ và chính quyền Quận 1 làm tốt hoạt động chuyên môn, chăm lo tốt nhất sức khỏe cho nhân dân, góp phần nâng cao đời sống thể chất cho người dân trên địa bàn Quận 1.

K.L