Ngày 15/2/2019, Quận Ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức họp mặt thân nhân và người Việt Nam ở nước ngoài nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự họp mặt có các đồng chí: Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM; Trần Kim Yến, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 1; Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 1.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM thông tin tình hình kinh tế – xã hội của cả nước và thành phố năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong đó nhấn mạnh, trong thời gian tới, Việt Nam ra chỉ tiêu kinh tế phải tăng trưởng từ 6,6 đến 6,8%; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và phòng chống tham nhũng; thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội; tạo điều kiện cho kiều bào tại nước ngoài đầu tư tại Việt Nam…

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến gửi lời chúc đến các kiều bào và thân nhân kiều bào một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của kiều bào trong các hoạt động của Thành phố nói chung và Quận 1 trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn bà con kiều bào tiếp tục chung tay với Đảng bộ, chính quyền thành phố và Quận 1 thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội năm 2019.

                                                                             N.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here