Ngày 9/8/2019, Đảng ủy phường Phạm Ngũ Lão đã tổ chức hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ phường. Tham dự hội thi có các đồng chí: Bùi Thị Thúy Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; Bùi Nam Hồng, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 1; ban lãnh đạo phường cùng 65 thí sinh của 13 đội đến từ các chi bộ khu phố, doanh nghiệp, chi bộ cơ quan, Công an, Quân sự, MTTQ, Đoàn Thanh niên phường và Trường Tiểu học Kết Đoàn…

Các đội tham dự hội thi đã lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về lịch sử đảng bộ phường giai đoạn 1930 – 2010. Trong phần thi thuyết trình, các đội dự thi đã tích cực tìm hiểu và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp cũng như hiến kế những giải pháp nhằm xây dựng phường Phạm Ngũ Lão "Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình".

Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân phường hiểu hơn về truyền thống cách mạng hào hùng của quân và dân phường Phạm Ngũ Lão giai đoạn 1930 – 2010 qua hai cuộc kháng chiến cũng như những thành tựu đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương; từ đó nâng cao nhận thức, lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của nhân dân phường Phạm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương trong thời kỳ mới.

Kết quả: giải Nhất thuộc về Chi bộ Khu phố 5 và MTTQ phường; giải Nhì thuộc về Chi bộ Khu phố 4 và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường; giải Ba thuộc về Chi bộ Cơ quan UBND phường và Chi bộ Khu phố 6; giải thuyết trình hay nhất thuộc về Chi bộ Khu phố 5.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here