HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON” NĂM HỌC 2022 – 2023

1
Sáng ngày 08/12/2022, tại Trường Mầm non 30-4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non” năm học 2022 – 2023.
Tham dự lễ khai mạc có Bà Lê Thị Bình – QUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1- Trưởng ban tổ chức hội thi; Tổ mầm non; Ban giám khảo; Hiệu trưởng và 58 giáo viên dự thi của các trường mầm non công lập trên địa bàn.
Phát biểu khai mạc hội thi, Bà Lê Thị Bình khẳng định, hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; là một đợt sinh hoạt, bồi dưỡng chuyên môn của ngành. Sau mỗi phần thi của giáo viên, Ban giám khảo sẽ trao đổi, nhận xét và góp ý để giáo viên và cán bộ quản lý đánh giá, nhìn nhận lại năng lực của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển năng lực cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong chăm sóc và giáo dục trẻ. Đồng thời nhân rộng, chia sẻ và tổ chức các đơn vị trong và ngoài công lập tham quan học tập mô hình đổi mới, sử dụng hiệu quả phương pháp dạy và học đáp ứng tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm.
Cũng trong buổi lễ, Bà Lê Thị Bình đã gửi lời chúc tới các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin, sáng tạo để đạt kết quả cao nhất; các giám khảo công tâm, sáng suốt để chọn ra những giáo viên đáp ứng các yêu cầu của hội thi, xứng đáng được công nhận “giáo viên dạy giỏi” cấp quận.