Hội Chữ thập đỏ Quận 1 trao tặng 200 phần quà trong chương trình “Tết yêu thương 2023”

20

Ngày 8/1/2023, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 phối hợp cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM – đơn vị Quận 1, nhóm Chia sẻ – Sharing, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức chương trình “Tết yêu thương 2023” trao tặng quà tết đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Quận 1 nhân dịp Tết Nguyên đán – Xuân Quý Mão.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM; Hoàng Thị Tố Nga, Tổ trưởng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM – đơn vị Quận 1, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Quận 1; Trương Thị Mai Hương, đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM; Cao Trung Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1;…

Phát biểu chúc mừng năm mới trong chương trình “Tết yêu thương 2023”, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga gửi lời chúc tốt đẹp đến các đại biểu tham dự và người dân đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua những khó khăn, có cuộc sống tốt đẹp, bình yên, ấm no, thành công. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Quận 1 sẽ tiếp tục được tiếp nhận những đóng góp quý báu, sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân để Quận 1 có thêm nhiều điều kiện chia sẻ với những người dân còn khó khăn.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1 Nguyễn Trường Giang cho biết hoạt động của Hội Chữ thập đỏ trên tinh thần tự nguyện mang đến tình yêu thương. Các nhà hảo tâm đã cùng chung tay chung sức để bà con vui đón mùa xuân năm nay. Tết nhân ái, ý nghĩa khi tất cả chúng ta cùng nhau san sẻ, cùng nhau đón yêu thương, cùng nhau có hạnh phúc, mang đến những phần quà, niềm vui, tiếng cười…

Với tinh thần “tương thân tương ái” thấm đậm tính nhân văn, 200 phần quà Tết gồm tiền mặt và quà tặng với tổng trị giá 200 triệu đồng trong chương trình “Tết yêu thương 2023” đã được trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid-19.

H.Y