Chiều 12/6/2019, được sự ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Thành phố, Đảng ủy Quân sự Quận 1 đã tổ chức trao Quyết định thăng quân hàm cho cán bộ sĩ quan cấp úy năm 2019. Dự và trao Quyết định có Trung tá Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy quân sự quận, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Quận 1; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Chỉ huy và đại diện các cơ quan, đơn vị.

Thực hiện Quyết định về việc thăng quân hàm sĩ quan của Chính ủy Quân khu 7. Trong đợt này, Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 có 01 đồng chí được thăng quân hàm từ thiếu tá lên trung tá, 02 đồng chí được thăng quân hàm từ thượng úy lên đại úy.

Phát biểu chúc mừng, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ. Trung tá Lê Văn Dũng đã khẳng định rõ đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội; của cấp ủy chính quyền các cấp; sự tạo điều kiện giúp đỡ của đồng chí, đồng đội và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của từng cán bộ trên các lĩnh vực. Đồng chí mong muốn, mỗi cán bộ được thăng quân hàm đợt này tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trên các cương vị công tác, luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tích cực xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.