Đại biểu HĐND TPHCM thăm, tặng quà lực lượng y tế lưu động Quận 1

0

Ngày 18/1/2022, Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) – Đơn vị 4 do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga làm đại diện đã đi thăm và tặng quà cho 10 Trạm y tế lưu động và Trạm y tế cơ sở “Pháo đài phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn Quận 1.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X trân trọng ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ và lực lượng y tế lưu động đã không ngại nguy hiểm, dốc hết sức lực ngày đêm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân TPHCM nói chung và Quận 1 nói riêng. Nhất là lực lượng y tế lưu động đã tham gia tích cực kết nối giữa chăm sóc, quản lý người mắc Covid-19 tại nhà với chăm sóc tại bệnh viện, kịp thời phát những túi thuốc và chăm sóc sức khỏe cho người dân, phát hiện các trường hợp diễn biến nặng và chuyển tuyến kịp thời, góp phần kéo giảm tỷ lệ tử vong do Covid-19. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ y tế đang làm công tác cùng người thân trong gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, yên tâm vững trí để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) – Đơn vị 4 đã trao tặng các Trạm y tế lưu động và các Trạm y tế cơ sở mỗi trạm một phần quà 5 triệu đồng để hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên y tế có điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ.

L.T