CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

19
Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ phường Cô Giang và Chi bộ Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, ngày 28 tháng 10 năm 2022, Chi bộ Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Trúc theo Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Quận 1. Đến tham dự lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí: Huỳnh Thanh Nhung, ĐUV, Chủ tịch Ủy ban MTTTQ phường Cô Giang; Lê Thanh Diệu Ái – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Lương Thế Vinh.
Trong thời gian qua, quần chúng Nguyễn Thị Thanh Trúc luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức, sáng tạo trong việc dạy học và đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Lê Thanh Diệu Ái đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Thanh Trúc trong thời gian thử thách 12 tháng.