Ngày 10/7/2019, tại Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo hè phường Nguyễn Cư Trinh – phường Cầu Kho, Đội hình Hoa Phượng đỏ Trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp tổ chức chương trình “Cầu nối lịch sử” cho hơn 80 em thiếu nhi sinh sống trên địa bàn phường tham gia.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem lại những hình ảnh ghi dấu sự sinh ra, lớn lên, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nghe thuyết trình về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hình ảnh Tượng đài Nguyễn Tất Thành ngày ra đi tìm đường cứu nước; nhìn lại những chiến công hiển hách, vinh quang, hào hùng, gian lao cực khổ của ông cha ta ngày xưa; tham gia các trò chơi lịch sử.

Ban tổ chức đã trao 15 phần quà cho các thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong các trò chơi. 

Thông qua chương trình, các em thiếu nhi và thanh niên có cơ hội để hiểu hơn về lịch sử của dân tộc Việt Nam, về chân dung của Bác Hồ vĩ đại. Giúp học hỏi nhiều kiến thức và hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc và con người Việt Nam. Tiếp tục phấn đấu, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển giàu mạnh của xã hội và đất nước. 

Lê Dũng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here