(Quanuy1hcm.org.vn) Ngày 2/8/2022, Trung tâm Chính trị Quận 1 tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 2 năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Châu Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 1; Bùi Nam Hồng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 1.

Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 2 năm 2022 được tổ chức từ ngày 14/7 đến 2/8/2022. Nội dung chương trình học theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm 18 bài. Có 61 học viên thuộc các cơ sở Đảng trong và ngoài quận tham gia lớp học. Trong đó, 55 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp cuối khóa theo hình thức trắc nghiệm và bài thi tự luận.

Kết quả thi, có 3 học viên xếp loại xuất sắc và 34 học viên xếp loại giỏi (tỷ lệ đạt 67,27% xuất sắc và giỏi). Tại lễ bế giảng, Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 1 trao 4 phần quà cho Ban cán sự lớp có sự phối hợp trong công tác tổ chức và quản lý lớp; trao khen thưởng cho 3 học viên xuất sắc; trao bằng tốt nghiệp cho 55 học viên.

Trong không khí gần gũi và chia sẻ tại lễ bế giảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 1 Nguyễn Trung Châu Tuyên biểu dương các học viên với độ tuổi từ 23 đến 60 đã tích cực tham gia học tập và hoàn thành khóa học. Đồng chí Nguyễn Trung Châu Tuyên chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp; đồng thời động viên và gửi gắm mong muốn các học viên với suy nghĩ về công việc và chính mình sẽ có những cống hiến, đóng góp cho cuộc sống, luôn nỗ lực, cố gắng và gặt hái kết quả thành công trong bước đường kế tiếp.

H.Y