PHƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO HỌP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG VÀ NGUYÊN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ QUA CÁC THỜI KỲ

15
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 02/02/2023, Đảng ủy Phường Phạm Ngũ Lão tổ chức buổi họp mặt các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng và các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, quản lý Phường Phạm Ngũ Lão qua các thời kỳ.
Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; cấp ủy 13 chi bộ; đảng viên huy hiệu trên 50 năm tuổi Đảng trên địa bàn phường.
Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, đồng chí Lê Tấn Đạt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc vì những đóng góp tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm của các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, quản lý và các đồng chí đảng viên huy hiệu trên 50 năm tuổi Đảng cho sự phát triển của phường thời gian qua và gửi đến các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, quản lý phường và đồng chí đảng viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
Dịp này, Đảng ủy phường đã tặng quà tri ân đến các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, quản lý các thời kỳ và đồng chí đảng viên huy hiệu trên 50 năm tuổi Đảng.
PPNL