Tin tức - Sự kiện > Chính quyền > Kinh tế - Xã hội
Trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo
11/07/2018 GMT+7
Ngày 11/7/2018, Báo Công an TPHCM phối hợp UBND phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 đã đến trao tặng chiếc xe máy Honda Wave RSX cho hộ ông Trần Văn Lai, ngụ tại 15/37 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh. 
Ông Trần Văn Lai cùng vợ là bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung là hộ nghèo của phường. Nhiều năm qua, hai vợ chồng đều chạy xe ôm, nhưng hiện nay cả 2 xe bị hư không có tiền để sửa, nên ông Lai phải mượn xe của người thân để tiếp tục chạy xe và bà Nhung phải ở nhà ai thuê gì thì làm đó và buôn bán nhỏ lẻ.

Chiếc xe máy Honda Wave RSX được trao cho hộ ông Trần Văn Lai trị giá 10 triệu đồng từ nhà tài trợ Báo Công an TPHCM và Công ty HD Saison để giúp vợ chồng ông Lai dùng làm phương tiện mưu sinh, có thu nhập ổn định.
Phó Chủ tịch phường Cầu Ông Lãnh Phạm Huỳnh Quốc Việt cho biết: Vợ chồng ông Trần Văn Lai và bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung đều tham gia tích cực các phong trào của địa phương. Đặc biệt, tích cực tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần, và ông Trần Văn Lai đã được Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tôn vinh hiến máu nhiều lần.
N.T
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
Các tin mới
Các tin khác