Cơ quan Quận ủy Quận 1 với tinh thần tiến công hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

23

Ngày 27/1/2023, Cơ quan Quận ủy Quận 1 tổ chức họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023. Tham dự có các đồng chí: Tô Thị Bích Châu Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1; Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, Thủ trưởng cơ quan Quận ủy.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy Quận 1 Tô Thị Bích Châu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Đồng chí trân trọng ghi nhận những đóng góp công sức của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong thời gian qua đã cố gắng, nỗ lực để Cơ quan Quận ủy, Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo toàn diện đối với sự phát triển của Quận 1 và được thành phố đánh giá cao các hoạt động của quận.

Trong năm 2023, đồng chí mong rằng cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục thực hiện nhiệm vụ với tinh thần phấn chấn, tiến công, với sự khẳng định luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Quận ủy Quận 1 hào hứng tham gia những trò chơi hoạt động với không khí vui tươi đầm ấm.

N.T