Chi bộ 4D phường Bến Nghé kết nạp đảng viên

3

Ngày 19/11/2022, Chi bộ 4D phường Bến Nghé tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Thị Phương Dung, hiện là Bí thư Chi đoàn Khu phố 4.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí: Phạm Tấn Kính, Phó Bí thư Đảng ủy phường Bến Nghé; Hoàng Văn Cẩn, Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh phường Bến Nghé, Trưởng Khu phố 4; Liên Thanh Phát, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bến Nghé và các đảng viên Chi bộ 4D.

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ 4D Đỗ Thị Phương Anh đọc và trao Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 1 kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Thị Phương Dung.

Đồng chí Trần Thị Phương Dung đọc lời tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện Điều lệ Đảng, vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, Bí thư Chi bộ 4D Đỗ Thị Phương Anh nêu rõ, sinh thời Bác Hồ đã dạy: Đảng viên vào Đảng không phải để làm quan, phát tài, vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Đề nghị đảng viên mới luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên; phát huy quyền hạn của đảng viên, trừ quyền biểu quyết, ứng cử khi còn trong thời gian là đảng viên dự bị; nắm vững nghị quyết của chi bộ để cùng thực hiện nghiêm túc có kết quả; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng và khả năng vận động quần chúng trong khu dân cư. Đồng thời, phân công cụ thể đảng viên trong chi bộ trực tiếp giúp đỡ đảng viên mới tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức.

                                                                   H.Y